กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

ทริคความรักสมหวัง แอบรัก รักคนมีเจ้าของ บอกรักยังงัย เข้ามาๆ แม่นๆจร๊าา

เริ่มเลยน๊ะ ^^
ทริคอยากให้คนที่เราแอบรักมีใจให้

ก่อนตักไอศกรีมคำแรกเข้าปาก ให้เพื่อน ๆ หยิกนิ้วตัวเองเบา ๆ สามที อย่าลืมนึกถึงหน้าคนที่เราชอบด้วยนะค้า   รับรองว่าเขาคนนั้นจะต้องเริ่มสนใจคุณขึ้นมาแน่ ๆเลยค่ะ


ทริคเวทมนตร์ความน่ารัก

ให้ เพื่อน ๆ ไปยืนที่กระจก แล้วกลั้นหายใจพร้อมกับร่ายมนตร์ว่า "เทพอาโฟลดีเต้ ขอความน่ารักให้ฉันเพิ่มขึ้นหน่อยเถิด" สามครั้งติดกันนะคะ

ทริคคืนดีกับเพื่อน

หลายคนคงเคยทะเลาะกับเพื่อนใช่ม้า แต่ไม่ต้องกังวลไป ถ้าเพื่อน ๆ ทำตามนี้  ให้ เอาเครื่องเขียนอะไรก็ได้ที่เป็นสีฟ้า ไปใส่ไว้ในกระเป๋านักเรียนเพื่อน แล้วก็อธิษฐานขอให้คืนดีกัน แต่เพื่อน ๆ ต้องกล้าเข้าไปคุยและง้อด้วยนะคะ
ทริคขอให้ความรักกลับมาเหมือนเดิม
คน ไหนที่ทะเลาะกับแฟน แล้วเลิกกันทั้งที่ใจจริงไม่อยากเลิก มาดูทางนี้ค่ะ ให้เอารูปคู่เพื่อน ๆ กับแฟน ไปแปะไว้เหนือประตูลูกบิดห้องนอน แล้วทุกครั้งที่จะออกจากห้อง ให้เพื่อน ๆ ยิ้มให้รูปนั้น ทุกวัน  เกินเจ็ดวันเห็นผลได้แน่ค่ะทริคขอให้ความรักกลับมาเหมือนเดิม 2


       ทริคนี้สำหรับคนที่ไม่มีรูปคู่กับแฟนนะค่ะ
  ให้พื่อน ๆ นับเลขดัง ๆ ตั้งแต่ 2 - 36 โดยนับแต่เลขคู่นะคะ แล้วให้อธิษฐานไปด้วยว่า ขอให้เราคืนดีกัน เท่านี้เองค่ะ

ทริค 'ลดแต้มคู่แข่งพิชิตใจเค้า       ถ้าเธอรู้สึกขึ้นมาตะหงิด ๆ ว่ามีคู่แข่งกำลังเร่งทำคะแนนเพื่อพิชิตใจเค้าให้ใช้  วิธีแก้ไขก็ คือ   ให้เธอหาของอะไรก็ได้ที่มีสีแดง   มาวางไว้ที่โต๊ะเขียนหนังสือแต่มีข้อแม้ว่าจะต้องเปลี่ยนของทุกวันและห้ามขาดแม้แต่วันเดียว    พลังของสีแดงแรงฤทธิ์จะช่วยให้คะแนนของคู่แข่งลดลงทุกวัน ๆทริคโปรดทราบคิดถึงมาก

     ทริ คนี้ใช้เมื่อเธออยากให้เขารู้ว่าเราคิดถึงเขาที่ซู้ด ให้เธอหาของที่เป็นรูปเกือกม้า( อาจจะหายากสักหน่อยให้ใช้เป็นการตัดกระดาษเอาก็ได้นะคะ พกติดตัวไว้ เมื่อคิดถึงเค้าก็แค่หยิบขึ้นมาถือไว้ แค่นี้ความคิดถึงของเราก็สามารถส่งผ่านไปถึงเขาได้แล้วค่ะทริคหยุดคิดถึง


ทริ คนี้เหมาะสำหรับคนที่ไสมารถลืมคนรักเก่าได้นะค่ะ กลายเป็นก้างขวางใจทำให้เจ็บปวดใจทุกที ใช้ทริคนี้ไล่ความคิดถึงนั้นไปได้ค่ะ วิธีนั้นง่ายมากๆให้เทน้ำหวานสีแดงในจานแบน จากนั้นใช้นิ้วก้อยซ้ายจุ่มลงไปแล้วอธิษฐานว่า "ขอให้สายน้ำช่วยนำเขาออกจากใจฉันที" เสร็จแล้วให้นำจานไปล้างโดยเปิดน้ำก๊อก แล้วเอาจานรองปล่อยให้น้ำเปล่าไล่น้ำหวานจนสะอาดกิ๊ง แค่นี้เองง่ายหรือป่าว


ทริคส่งใจให้คนที่ผูกพัน


     ทุก ครั้งที่เธอจะส่งจดหมายให้กับคนที่เธอคิดถึง ให้เอารูปหัวใจเล็กๆแปะลงไปก่อนแล้วตามด้วยแสตมป์ เมื่อบุรุษไปรษณีย์ประทับตราลงที่แสตมป์ นอกจากความคิดถึงผ่านตัวหนังสือจะถูกส่งไป หัวใจดวงเล็กที่เธอมอบให้ จะถูกส่งไปผูกพันกับใจของเค้าอีกด้วยทริคไออุ่นความรัก  ( เหมาะสำหรับใช้ในวันวาเลนไทน์ค่ะแต่อยากลองใช้ในวันอื่นก็ไม่ว่านะคะ )


     ทริคนี้ใช้สำหรับคนที่รักเป็นแต่ไม่เห็นทางสมหวังต้องใช้การอธิษฐานเข้าช่วยแล้วแหละ  เมื่อ เธอตื่นนอนในตอนเช้าของวันวาเลนไทน์ ให้ยืนอยู่หน้ากระจกเงา แล้วเป่าลมใส่กระจกให้เป็นฝ้า แล้วใช้นิ้วลากเบาๆเป็นรูปหัวใจ เขียนตัวอักษรย่อของเธอและเค้าลงไปตรงกลาง จากนั้นอธิษฐานในสิ่งที่เธอต้องการแต่ต้องทำให้เสร็จก่อนที่ไอน้ำจะจางหายไป แล้วคำขอจะสมหวังค่ะ

ทริคน้ำยาเรียกรัก

       สำหรับ ใครที่ไม่เบื่อที่มีคนมาคอยตาม เพราะอยากเป็นคนที่ถูกรักตลอดเวลา มาปรุงยาเรียกรักกันดีกว่า ให้เธอนำแป้งฝุ่นมาผสมกับสีผสมอาหารสีชมพู เหยาะโคโลญจน์ลงไปนิดหน่อยคนให้เข้ากันจากนั้นให้เอาป้ายที่หลังใบหูทั้งสอง ข้าง คนที่แอบรักเธอจะอยู่ในรัศมีปลายหางตา เธอแค่ชำเรืองมองก็เห็นแล้วจ้า


ทริคทางเดินแห่งรัก


       คน ที่ยังรอคอยคู่แท้อยู่ทุกวัน และพยายามกีดกันที่ไม่ใช่ออกไป จะได้ไม่แกะกะกีดขวางทางหัวใจของเธอ ถ้าเธอมีโอกาสได้ไปเที่ยวที่ไหนก็ตาม ในที่จะกลับให้เธอใช้เท้าทำเครื่องหมายลูกศรในทิศที่เธอกำลังจะไป ไม่ว่าคู่แท้ของเธอกำลังหลงทางอยู่ที่ไหน เค้าก็จะสามารถหาเธอพบในที่สุดจ้า

ทริคเปิดตัวบอยในฝัน

     ถ้า เธอเป็นเกิร์ลที่โนสเป็ก ยังไม่มีคนในฝัน แต่อยากจะรู้ว่าคนรักของเธอหน้าตาเป็นไง ลองใช้ทริคนี้ดูนะ ก่อนนอน ให้นำถุงเท้าสองข้างวางซ้อนกัน แล้วนำพริกสีแดงสามเม็ดมาสอดไว้ตรงกลางเหมือนกับอย่างไส้แซนด์วิช วางไว้ที่ข้างที่นอน เมื่อเธอนอนหลับไปพลังของพริกจะช่วยดึงบอยว่าที่คนรักของเธอมาทักทายในฝัน จ้า

ทริคน้ำยาเรียกรัก

สำหรับ ใครที่ไม่เบื่อที่มีคนคอยตาม เพราะอยากเป็นคนที่ถูกรักตลอดเวลา มาปรุงน้ำยาเรียกรักกันดีกว่าจ้ะ ให้เอนำแป้งฝุ่นมาผสมกับสีผสมอาหารสีชมพู เหยาะโคโลญจน์ลงไปนิดหน่อยคนให้เข้ากัน จากนั้นให้เอาป้ายที่หลังใบหูทั้งสองข้าง คนที่แอบรักเธอจะอยู่ในรัศมีปลายหางตา แค่เธอชำเลืองมองก็จะเห็นแล้วจ้ะ

ทริคบอกรักขยับความกล้า

สำหรับคนที่เอาแต่แอบมองแผ่นหลังของคนที่ตัวเองแอบรักตลอดมาเป็นเวลานานแสนนาน เกรงว่าเค้าเห็นหน้าแล้วจะช็อกซะก่อน  สต๊อปความกลัวซะแล้วกล้ามาเผชิญหน้ามองเค้าให้เต็มตาพร้อมส่งยิ้ม แต่ถ้าขายังสั่นอยู่ละก็นะเอาทริคนี้ไปใช้ซะหายชัวร์
ให้เพื่อนๆนำผงโกโก้มาวางไว้บนฝ่ามือซ้าย หยดนมสดลงไปหนึ่งหยด ใช้นิ้วชี้ขวาคนให้ทั่ว แล้วนำมาแตะที่ปลายจมูกกลั้นหายใจนับ 1-10 แล้วล้างออก ขาที่สั่นๆเหมือนไก่ผวาไข้หวัดนกจะหายเป็นปลิดทั้งจ้า....

ทริคแอบรักเพื่อน

สำหรับเธอที่แอบรักเพื่อนหรือใครอยู่ทุกครั้งที่เราสระผมให้เราบีบยาสระผมเป็นอักษรภาษาอังกฤษตัวแรกของชื่อเขาบนฝ่ามือแล้วสระตามปกติ  เมื่อสระครั้งที่2ก็ ให้บีบเป็นภาษาอังกฤษตัวแรกของนามสกุลเค้า แล้วเราก็อย่าลืมดูแลทรงผมให้สวยงามตลอดทั้งวันจะทำให้เขาหันมามองเธอใหม่ มากกว่าเพื่อนจ้ะ
คาร์เนชั่นนำสุข  
สำหรับคนที่ชอบใช้โคโลญน์ ให้คุณลองนำโคโลญน์กลิ่นที่คุณชอบล่ะแหละมาเทลงในขวดแบบมีหัวฉีด  
แล้วก็นำกลีบดอกคาร์เนชั่น ใส่ลงไปในขวดด้วย 1 กลีบ แล้วก็ใช้โคโลญน์นั่นน่ะฉีดใส่เสื้อผ้าก่อนออกจากบ้านในทุกๆเช้า  คุณก็จะพบแต่ความสุขสดชื่นไปตลอดทั้งวัน  

กุหลาบ  

ใครที่มีเดทบ่อยๆ ในคืนวันก่อนออกเดท ให้คุณเอากลีบดอกกุหลาบมาทากาว  แล้วแปะไว้ที่ฝ่าเท้าข้างซ้ายของคุณ 1 กลีบ แล้ววันรุ่งขึ้น เดทของคุณก็จะมีแต่ความสุขน่าประทับใจเหลือเกิน  

รูปถ่าย-ผ้าเช็ดหน้า-ลิปมัน  

สำหรับคนที่แอบรักเขาแต่เขาไม่มีใจตอบ เคล็ดลับนี้จะช่วยคุณได้  โดยให้หารูปถ่ายของเขามา 1 ใบ กับผ้าเช็ดหน้าผืนที่เราชอบมากที่สุด 1 ผืน  
เอาผ้าเช็ดหน้าผืนนั้นมาคลมรูปของเขาไว้แล้วจูบไป 1 ที พร้อมกับพูดว่า "ฉันชอบคุณมาก"  เสร็จแล้วให้คุณใช้ลิปมันทาริมฝีปากของคุณ แล้วก็จูบที่ผ้าเช็ดหน้าที่คลุมรูปเขาอยู่นั้นอีกที  ต่อจากนั้นไม่นาน คุณจะสมหวังในความรักอย่างแน่นอน  

สื่อรัก ขนมพาย  

ใครที่ชอบกินขนมพายอยู่ล่ะก็ รู้หรือเปล่าว่ามันช่วยให้คุณสมหวังในความรักได้ด้วย  เวลาจะกินพายก็ให้คุณเอา วัน เดือน ปีเกิดของคุณบวกกับวันเดือนปีเกิดของเขา  เช่น คุณเกิดวันที่ 5 เดือนมกราคม ปีพ.ศ. 2520 ก็คือ 5+1+2+5+2+0 รวมของเขาได้ 27  แล้วก็นำของคุณกับของเขารวมกันคือ 15+27 เท่ากับ 42 ให้คุณกินขนมพายชิ้นนั้นให้ได้ 42 คำ  พร้อมนึกถึงเขาไปด้วย แค่นี้คุณกับเขาก็จะมีแต่ความรักให้กันไม่รู้จบ  

กุหลาบนำโชค  

ถ้าคุณมีโอกาสได้ไปทัศนศึกษาโดยมีเขาคนนั้นที่คุณแอบฝันถึงน่ะนะไปด้วย  เพื่อเป็นการกระชับความสัมพันธ์ให้คุณนำกลีบดอกกุหลาบสัก 2-3 กลีบ  
ห่อด้วยผ้าเช็ดหน้าของคุณติดตัวไปด้วยแล้วทัศนศึกษาของคุณก็จะมีเขาอยู่ใกล้ๆอย่างมีความสุข  

ดอกไม้บานด้วยรัก
  
ให้คุณตั้งแจกันดอกไม้ไว้ตรงบริเวณมุมห้องทางทิศตะวันตก  และก็จัดห้องส่วนตัวของคุณให้สะอาดสวยงามอยู่เสมอ คอยดูแล และเปลี่ยนดอกไม้ด้วยนะ  
ข้อนี้เป็นเคล็ดที่จะทำให้คุณได้รับความรักที่จะผ่านเข้ามาหาคุณเองอย่างแสนวิเศษเลยแหละ  
ขนนกสื่อรัก  

คนที่มีหวานใจอยู่แต่ไม่ค่อยได้เจอหน้ากันซะเลย ให้ทำดังนี้ นำขนนกจะเป็นนกอะไรก็ได้มา 1 อัน  
แล้วห่อไว้ด้วยผ้าเช็ดหน้าสีขาวลายลูกไม้ แล้วก็นำห่อนั้นน่ะใส่ไว้ในปลอกหมอน นอนหนุนเป็นเวลา 3 คืน  
ในเช้าวันที่ 3 ก็แกะเอาขนนกออกมา แล้วหยดโคโลญน์กลิ่นดอกไม้ลงไป 1 หยดแล้วก็เอาไปห่อผ้าเช็ดหน้าผืนเดิมไว้อีกที   ห่อนี่แหละให้คุณพกพาติดตัวตลอดวันที่คุณอยากจะพบหวานใจของคุณ รับรองไม่พลาดแน่  
ยาเสน่ห์  
นี่เป็นวิธีการทำยาเสน่ห์อย่างง่ายๆ คือให้หาจานสีชมพูมา 1 ใบ แล้วเทน้ำเย็นซึ่งแช่ตู้เย็นไว้ 1 วัน  แล้วเทใส่จานใบนั้นให้เกือบเต็ม แล้วโรยเม็ดอัลมอนด์ที่เราชบกินกันนั่นแหละลงไปนิดหน่อยไม่ต้องมาก  แล้วก็ใส่น้ำผึ้งกับน้ำตาลลงไปด้วยพอประมาณ ขั้นสุดท้ายก็หยดน้ำมะนาว ลงไปอีกเล็กน้อยก็เป็นอันเสร็จ  บรรจุยาเสน่ห์นี้ไว้ในขวดเล็กๆพร้อมกับใส่กลีบดอกไม้สีแดงลงไปในขวดด้วย 1 กลีบแล้วพกขวดใบนี้ติดตัวเสมอ  คุณจะกลายเป็นคนที่มีเสน่ห์น่าหลงใหลจนใครๆอิจฉาเลยแหละ  

หมอนกลิ่นกุหลาบ  

ใครที่บอกว่ามักจะแห้วเสมอเรื่องความรักลองเคล็ดลับนี้ดูซึ่งเป็นเคล็ดลับที่ได้รับความเชื่อถือมากที่สุด  ว่าทำให้สมหวังได้แน่นอนที่สุด คือให้คุณทำหมอนด้วยตัวเองให้เขาคนนั้นที่คุณชอบเขาอยู่ 1 ใบ  โดยเวลาที่ทำให้ฉีดน้ำหอมกลิ่นกุหลาบใส่ลงไปด้วยพอประมาณ  เคล็ดลับสำคัญให้ใส่เครื่องหอมกลีบกุหลาบแห้งยัดลงไปในหมอนด้วย  แล้วเมื่อมอบให้เขาเสร็จแล้ว คุณก็เตรียมรับความรัก ที่เขาจะมอบให้คุณได้เลย  
เสียงกระซิบจากหัวใจ  
คงมีหลายครั้งแหละนะที่เรารอคอยให้คนที่เราแอบปิ๊งน่ะมาทักทายเราก่อน วิธีง่ายๆก็คือ หาโอกาสสบตากับคนๆนั้น แล้วกระซิบในใจ ในตอนนั้นเลยว่า "มีอะไรหรอ" แล้วเขาก็จะทักทายคุณเองแหละ  
จดหมายดนตรี  

ใครที่หัวใจยังว่างแต่อยากมีใครสักคนไว้กุ๊กกิ๊กในหัวใจล่ะก็ ให้คุณเขียนเนื้อเพลงเกี่ยวกับ ความรักที่แสนหวานที่คุณชอบที่สุด  
ลงในกระดาษสีชมพู และต้องเขียนด้วยปากกาสีชมพูด้วยนะเวลาที่เขียนให้ฟังเพลงนั้นไปด้วยก็จะดีมาก  เขียนเสร็จก็ติดแสตมป์ที่มีรูปดอกไม้ไว้ที่ ขอบซองจดหมายที่คุณจะใส่จดหมายฉบับนั้น แล้วก็ผนึกซอง  
ขั้นตอนสุดท้ายก็นำไปใส่ไว้ใน ตู้รับจดหมายของตัวเอง  แค่นี้คุณก็เตรียมรอคนคู่ใจที่จะก้าวเข้ามาหาคุณเองอย่างน่าแปล๊กน่าแปลก  

วันฝนพรำ  

คงมีใครหลายคนที่ใฝ่ฝันอยากจะเดินกางร่มท่ามกลางสายฝนกับคนที่แอบรักอยู่  

เคล็ดลับง่ายๆแต่ได้ผลคือ ในวันที่ฝนตกให้คุณผูกโบว์สีชมพูไว้ที่คอ  

แล้วกลางสายฝนพรำคราวหน้า คุณก็จะได้อยู่ในร่มกับเขาอย่างคาดไม่ถึงเชียวล่ะ  
เคาะเท้าซ้าย  
ถ้าคุณอยากให้คนที่คุณคบอยู่กลายเป็นคู่ใจล่ะก็  ให้ทุกคืนก่อนนอน คุณจงเขียนชื่อของเขาไว้ที่ฝ่าเท้าข้างซ้ายของคุณ ด้วยปากกาสีแดง หรือสีชมพูก็ได้ไม่ว่ากัน  แล้วก็จงเขียนคำอธิษฐานที่คุณอยากให้เป็นจริงน่ะลงไปที่ข้างเท้าข้างซ้ายนั่นแหละ  พอถึงวันรุ่งขึ้น เมื่อคุณเจอเขาให้เคาะเท้าซ้ายกับพื้น 3 ครั้งแล้วคำอธิฐานของคุณก็จะเป็นจริงอย่างไม่น่าเชื่อเลย  

ชุดนักเรียนกลิ่นเลมอน  

สาวน้อยวัยเรียนทั้งหลาย ก่อนจะไปโรงเรียนให้ใช้โคโลญน์กลินเลมอนสลัดใส่ชุดนักเรียนก่อนสวมสัก 4 ครั้ง  แล้วนึกในใจไปด้วยว่า "ขอให้ฉันสมหวังในรักเถิด"  แค่นี้แหละก็เตรียมพบรักซาบซ่ากับใครคนใดคนหนึ่งในโรงเรียนได้เลย  

ก้านชาแห่งรัก  

หลังจากชงชาแล้ว คุณลองรอให้ก้านชาลอยขึ้นมา เมื่อลอยปุ๊ปให้นึกถึงชื่อของคนที่แอบชอบอยู่ในใจ  แล้วก็รีบดื่มน้ำชานั้นให้หมดแก้วเลย เคล็ดลับนี้จะทำให้คุณกับเขาพบกันโดยบังเอิญ น่าตื่นเต้นดีจะตายใช่ไหมเอ่ย  
ถุงเท้าเปลือกมะนาว  
อีกเคล็ดลับสำหรับคนที่ชอบที่จะฝันถึงคนที่ตัวเองรัก ให้คุณหาเปลือกมะนาวจำนวนหนึ่ง  แล้วใช้เล็บนิ้วโป้งมือข้างที่ถนัดเขียน ความปรารถนาลงในเปลือกมะนาว  แล้วนำมาใส่ไว้ใต้หมอนแล้วคืนนั้นคุณกับเขาก็จะได้พบกันในฝันอย่างแสนสุขแน่นอน  

น้ำโซดาพาฝัน  

หากคุณต้องมีงานยุ่งจนไม่มีเวลาจะพบเจอกับคนรักเลย ให้คุณเตรียมแก้วใบที่คุณโปรดมา 1 ใบ  แล้วใส่น้ำโซดาลงไปประมาณ 8/10 ส่วนของแก้ว จากนั้นนะ คุณก็เอานิ้วชี้ของคุณชี้ของคุณถูที่แก้วใบนั้น 3 รอบ  เสร็จแล้วก็ใช้นิ้วชี้นั่นแหละเขียนชื่อคนที่คุณรักให้รอบแก้ว ขั้นสุดท้ายก็ดื่มน้ำโซดาแก้วนั้นให้หมดเลย  แล้วไม่ว่าคุณหรือเขาจะยุ่งแค่ไหนก็จะพบเจอกันจนได้ และบ่อยด้วยแหละน่า  

เค้กหวาน กาแฟขม  

บางทีคุณอาจจะอยากพบกับคนที่คุรปิ๊งในวันงานของโรงเรียนก็ได้ใช่ม้า  ก่อนวันงานโรงเรียนให้คุณกินเค้กสตอเบอรี่ กับดื่มกาแฟที่มีรสขมๆ ไปพร้อมๆกัน  
ในขณะที่ทานอยู่ก็นึกถึงหน้าเขาไปด้วยนะ แล้วในวันงานโรงเรียนคุณจะพบว่าคุณได้พบเขาจริงๆช่างเหมือนฝันเหลือเกินล่ะ  

สัญลักษณ์ กลางอากาศ  

ถ้าคุณอยากจะขึ้นรถไปไหนแล้วมีเขาคนนั้นที่คุณแอบขึ้นไปคันเดียวกันล่ะก็  ก่อนที่คุณจะขึ้นรถพอไปถึงป้ายรถเมล์ หรือสถานีรถที่คุณจะขึ้นน่ะ ให้ใช้นิ้วชี้เขียนสัญลักษณ์ กลางอากาศ  พร้อมอธิฐานในใจว่า "ขอให้เราขึ้นรถคันเดียวกันด้วยเถิด"  ยิ่งทำซ้ำๆหลายๆครั้ง ความมหัศจรรย์ก็จะเกิดขึ้นกับคุณ เพราะคุณจะพบว่าเขาขึ้นรถคันเดียวกับคุณจริงๆ  

โทรศัพท์สื่อใจ  

สำหรับคนที่มีฟอร์ม แต่อยากให้เขาสนใจคุณโดยที่คุณไม่ต้องบอก ก็คือ  ให้คุณโทรศัพท์ไปหาเขา ตอนที่เขาไม่อยู่ แล้วสั่งคนที่บ้านไว้ว่า คุณโทรหาเขา ช่วยบอกให้เขาโทรกลับด้วย  และเมื่อเขาโทรกลับมา คุณต้องบอกว่าคุณไม่ได้โทรไปหาเขาเลย  ทำแบบนี้แทนที่เขาจะโกรธ หรือหงุดหงิด แต่เขากลับติดใจคุณและจะหมั่นโทรมาหาคุณบ่อยๆด้วยล่ะ  

พลังรักเข็มขัด  

ข้อนี้คุณต้องใช้อุบายนิดหน่อยล่ะนะโดยการทำวิธีไหนก็ได้  ให้คุณได้เข็มขัดของคนที่คุณชอบเขาน่ะเอามาคาดนอนที่บ้าน แล้วคืนนั้นคุณก็จะฝันถึงเขาทั้งคืนเลยล่ะ  

สะดือสื่อใจ  

อีกวิธีสำหรับคนที่ชอบนอนฝันถึงคนรู้ใจ  ก่อนนอนคุณจงเขียนชื่อคนที่คุณชอบไว้เหนือสะดือเล็กน้อยด้วยปากกาสีแดง  ง่ายๆแค่นี้ แต่จะทำให้คุณนอนฝันถึงเขาอย่างมีความสุขแน่นอนจ้ะ  

ฝันที่เลือกได้  

ถ้าหากคืนนี้คุณอยากฝันถึงใครสักคน ไม่ว่าเขาจะเป็นใครก็ตามที่คุณรู้จักชื่อของเขา  เวลานอนคุณต้องห่มผ้าให้มิดเหลือแต่หัวโผล่ออกมา แล้วนอนนับชื่อเขาอย่างมีความสุข  
ความลับใต้โทรศัพท์  
ถ้าคุณอยากให้คนที่คุณชอบโทรศัพท์มาหาคุณล่ะก็ ให้เขียนชื่อกับเบอร์โทรศัพท์ของเขาคนนั้น  ใส่ลงกระดาษแผ่นเล็กๆ แล้วนำไปสอดไว้ ที่ใต้โทรศัพท์ มันจะช่วยดลบันดาลให้เขามาหาคุณอย่างไม่น่าเชื่อเลยแหละ  

คำอธิฐานต่อดวงจันทร์  
เขียนรูปวงกลมลงในกระดาษสีขาวรูปสี่เหลี่ยมจัตุรัสขนาด 5 ซ.ม. x 5 ซ.ม.  

แล้วคุณก็วาดรูปพระจันทร์เสี้ยวในวงกลมนั้นให้เต็ม แล้วก็นำกระดาษแผ่นนั้นน่ะไปวางไว้ใต้โทรศัพท์  

นี่คือเคล็ดลับวิเศษที่จะทำให้ใครที่คุณชอบเขาน่ะโทรศัพท์มาหาคุณในไม่ช้า  

การ์ดขอโทษ  คงมีสักครั้งที่คุณทะเลาะกับคนคู่ใจ แต่ไม่กล้าแม้แต่จะขอคืนดีกับเขา  

เพราะอาจไม่แน่ใจว่า เขาจะยอมคืนดีกับคุณง่ายๆ ให้คุณเขียนชื่อของเขาใส่กระดาษแล้วนำไปสอดไว้ใต้โทรศัพท์  

หลับตาให้สนิทแล้วกล่าวกับโทรศัพท์ว่า "ฉันผิดไปแล้ว ขอโทษด้วยนะ"  

พร้อมกับเอ่ยชื่อเขาไปด้วย ให้กล่าว 3 ครั้ง แล้วรีบหมุนหมายเลขโทรศัพท์ของเขาทันที  

โดยโทรศัพท์จะติดหรือไม่ก็ตาม หมุนเสร็จแล้วก็ให้คุณรีบวางหมุนซ้ำอย่างนี้ครบ 3 ครั้งก็เป็นอันเสร็จ  

วันรุ่งขึ้นคุณจะได้รับคำขอคืนดีจากเขาแน่นอน  

ท่องชื่อสื่อฝันทุกคืนก่อนนอน ให้เอามือซ้ายสอดไว้ใต้หมอน และก็เอามือขวาวางบนอก  

ทีนี้ก็ท่องชื่อคนที่คุณชอบเขาน่ะ ท่อง 3 ครั้ง แล้วนอนนิ่งๆในท่านั้นจนหลับไป  

คุณก็จะพบเขาในความฝันอย่างแสนแฮปเลยล่ะ  

บองชู เทพเจ้าแห่งดวงดาว  ถ้าคุณแอบรักใครมานาน และนานเกินไปจนคุณท้อใจล่ะก็ อย่าเพิ่งหมดหวังเลยนะ  

ให้คุณลุกขึ้นยืนมองออกไปนอกหน้าต่างในทุกคืนก่อนนอน และกล่าวว่า "บองชูเทพเจ้าแห่งดวงดาว ช่วยให้ฉันสมหวังในรักด้วยเถิด"  

ให้คุณทำบ่อยๆ เทพเจ้าบองชูจะดลบันดาล ให้รักอันจริงใจของคุณให้สมหวังแน่นอน  

ภาวนาชื่อเขาในใจ  
เวลาที่คุณนึกถึงใครสักคนอย่างมากและอยากฝันถึงเขาในคืนนี้  

ให้คุณนั่งนึกถึงแต่ชื่อของเขาแบบกลับหลังมาหน้าอีก 5 ครั้ง แล้วให้นึกถึงชื่อของเขาแบบกลับหลังมาหน้าอีก 5 ครั้ง  

ด้ายแดงแห่งรัก  
เฮ้อเวลาที่จะอยู่กับคนที่เรารักนั้นมีน้อยเสียเหลือเกินแล้วตอนที่เจอกันก็กลับมีเพื่อนเอย ญาติเอย อยู่กันเป็นฝูง คงไม่ดีแน่  

ดังนั้นก่อนนอนให้ดึงเส้นผมตัวเองออกมา 1 เส้น นำมาผูกกับด้ายแดงนะ แล้วก็นำไปสอดไว้ใต้หมอนทิ้งไว้ 1 คืน  

วันรุ่งขึ้นก็ให้คุณนำเส้นผมอันนั้น มาพกติดตัวไว้ตลอดเวลา แล้วครั้งที่คุณจะเจอกับเขาคราวต่อไปล่ะก็  

คุณจะได้อยู่กับเขา ตามลำพังสองคนอย่างหวานชื่นเลยแหละจ้ะ  

ไพ่โพแดง  ถ้าคุณเป็นคนที่ชอบความตื่นเต้นล่ะก็ คืนนี้คุณลองเอาไพ่ตัวแหม่มโพแดง  

ไปใส่ไว้ในถุงเท้าของตัวเอง คู่ที่คุณจะใส่ในวันพรุ่งนี้น่ะ  

แล้วรับรองว่าพรุ่งนี้คุณจะเจอเรื่องสนุกทั้งวันเลยล่ะ  

ไปรษณีย์ฝากรัก  
หากคุณมีความปรารถนาจะส่งความรักความสุขถึงเพื่อ ถึงแฟน หรือใครก็ตาม  

ให้ทุกครั้งที่คุณจะออกจากบ้าน ให้คุณนำแผ่นกระดาษ ที่คุณเขียนความปรารถนาลงในนั้น  

ไปหย่อนไว้ในตู้รับจดหมายของบ้านคุณเอง แล้วพูดกับตู้รับจดหมายด้วยนะว่า  

"คุณไปรษณีย์ช่วยนำความปรารถนานี้ไปสู่จุดหมายด้วยเถิด"  

แล้วคุณจะพบว่า เขาเหล่านั้นจะคิดถึงคุณตอบกลับมาอย่างไม่น่าเชื่อเลย
เหรียญพาฝัน  
ให้คุณหาเหรียญ 50 สตางค์มา 9 เหรียญแล้วระบายสีแดงให้ครบทั้ง 9 เหรียญ  
เสร็จเรียบร้อยก็เขียนชื่อเขาลงไปที่เหรียญด้วยปากกาสีเขียว  
จากนั้นก็นำเหรียญทั้ง 9 มาใส่ไว้ใต้หมอนแค่นั้นแหละ เขาคนนั้นจะมาหาคุณในฝันอยู่เสมอๆ  


แหวนสลักชื่อ  


คงมีหลายคนที่มีแหวนสลักชื่อของตัวเอง รู้หรือเปล่าว่ามันเป็นแหวนวิเศษสำหรับคุณนะ  ให้คุณวาดรูปดาวลงไปที่แหวนด้วยปากกาสีแดง แล้วก็สวมติดนิ้วตลอดเวลา  แล้วในเวลาใดที่คุณเจอใครที่อยากรู้จักล่ะก็ ให้คุณมองหน้าเขาแล้วเอามือจับแหวนวงนั้นไว้  
หลับตาและนึกชื่อเขา 3 ครั้งภายใน 1 เดือนเท่านั้น คุณกับเขาก็จะกลายเป็นเพื่อนซี้กันแน่  


กระดาษแดงกระดาษขาว  

คนที่ปิ๊งใครเขาแล้วกลับไม่ค่อยได้เจอกันต่อจากนั้นเลย ก็ย่อมยากที่จะสมหวังในความรักนี้แน่ๆ  แต่เคล็ดลับนี้ช่วยคุณได้เพียงแต่หา กระดาษสีแดง และกระดาษสีขาวขนาด 5 ซ.ม. x 5 ซ.ม. มาอย่างละ 1 แผ่น  เขียนชื่อตัวคุณเองนะลงในกระดาษแดง และเขียนชื่อเขาในกระดาษสีขาว  
จากนั้นให้เขียนสีกับตัวเลขที่คุณชอบลงบนฝ่ามือ ทั้งสองข้างแล้วนำกระดาษทั้งสองแผ่น มาวางซ้อนกัน  
แล้ววางฝ่ามือลงบนกระดาษแล้วกล่าวว่า "ขอให้ฉันได้พบกับเขาด้วยเถิด" 3 ครั้ง  
แล้วคุณก็จงนำกระดาษแผ่นนั้น พกติดตัวตลอดเวลาแล้วคุณจะได้พบกับเขาคนนั้นดังที่คุณหวังไว้  

เป็นไงบ้างจ๊ะ? ใครเอาไปทำแล้วได้ผลยังไงอย่าลืมมาบอกกันบ้างน้า ^^


ขอขอบคุน www.zheza.com จร้๊าา


[ แก้ไขล่าสุด cawaii_gamzii เมื่อ 3-11-2009 21:29 ]
จริง ไหม๊ค่ะนี่ เเต่ว่าน่าลองเน๊อะ
จะลองเข้าไปดูเว็บนะจร้า
น่าลองแหะ
กระดาษแดง กระดาษขาว

น่าสน ๆ
น่าสนใจเนอะ

เราลองแล้วล่ะนะ ว่าแต่เค้าจะโทรมาไหมน้อ ก็รออยู่อ่ะนะ คิดถึงพี่มดมากมาย คิดถึงๆๆๆ
น่าลองแท้

ขอบคุณคะ
ตอบกลับ 1# cawaii_gamzii
ท่องชื่อสื่อฝัน
ทุกคืนก่อนนอน ให้เอามือซ้ายสอดไว้ใต้หมอน และก็เอามือขวาวางบนอก  
ทีนี้ก็ท่องชื่อคนที่คุณชอบเขาน่ะ ท่อง 3 ครั้ง แล้วนอนนิ่งๆในท่านั้นจนหลับไป  
คุณก็จะพบเขาในความฝันอย่างแสนแฮปเลยล่ะ

เมื่อคืนลองทำแบบนี้อ่ะ แล้วเมื่อคืนฝันว่าได้จับมือกับคนที่เราอธิษฐานนั้นตั้ง 3 ครั้งแน่ะ ^///^
ฝันเป็นจริง !! ขอบคุณค่ะ
กลับไปยังรายบอร์ด